Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông – 0901680682

Ngày đăng: 29/08/2017 | Lượt xem: 5105

Để thuận tiện cho việc bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông, trung tâm bảo hành Electrolux đã thành lập cơ sở bảo hành ngay tại quận Hà Đông. Với mong muốn riêng cho khách hàng quận Hà Đông. Liên hệ ngay 0901 682 680 để được tư vấn và hỗ trợ bảo hành.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông địa chỉ tiếp nhận bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm Electrolux chính hãng. Ngoài ra còn là nơi cung cấp linh kiện máy giặt electrolux chính hãng giá tốt tới tay người tiêu dùng.

>> Xem thêm:

Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Hà Đông? Bạn có sử dụng máy giăt Electrolux?. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi do nhà sản xuất hay bất kỳ lí do nào đó.  Mỗi lần như vậy việc tìm kiếm địa chỉ để bảo hành uy tín không phải dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ bảo hành sản phẩm Electrolux chính hãng tại Hà Đông

Giới thiệu tới quý khách Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông. Địa chỉ tiếp nhận bảo hành theo hệ thống các sản phẩm Electrolux chính hãng trên địa bàn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt electrolux, sửa máy giặt electrolux.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bàn cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ bảo hành sửa chữa thay thế linh kiện nhanh nhất, tốt nhất, hài lòng nhất.

Điều kiện bảo hành máy giặt electrolux tại quận Hà Đông

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông chỉ tiếp nhận bảo hành sản phẩm chính hãng và do lỗi nhà sản xuất. Dưới đây là thời gian và quy định bảo hành sản phẩm Electrolux

Điều kiện bảo hành miễn phí

Đối với mỗi sản phẩm linh kiện hay dịch vụ mà chúng tôi mang tới khách hàng đều có chế độ bảo hành riêng. Thời gian bảo hành cho dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện là từ 6 – 12 tháng. Quý khách sẽ được cung cấp phiếu bảo hành của trung tâm chúng tôi.
 
Chế độ bảo hành chỉ được áp dụng với những dịch vụ hay sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm còn nguyên tem,  phiếu bảo hành nguyên vẹn, không bị nhàu nát, các thông tin còn rõ ràng bao gồm tên sản phẩm – dịch vụ, xác nhận nhân viên kỹ thuật, ngày tháng dịch vụ…
Dịch vụ và sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, nếu đã hết hạn bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux sau bảo hành với mức giá ưu đãi nhất.

Điều kiện không được bảo hành miễn phí

  • Lỗi phát sinh do người sử dụng, sử dụng không đúng mục đích và tài liệu hướng dẫn đi kèm
  • Các trường hợp do thiên tai gây ra như bão lũ, hỏa hoạn…
  • Do côn trùng tấn công như: chuột, gián, mối..
  • Sử dụng điện áp không đúng tiêu chuẩn quá cao hoặc quá thấp, dao động quá khả năng cho phép 220V ± 10V
  • Trường hợp không có phiếu bảo hành, số seri bị tẩy xóa, nhãn mác đã bị gỡ ra khỏi sản phẩm
  • Tự ý tháo rời sửa chữa làm thay đổi cấu trúc sản phẩm

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm ở những nơi có uy tín. Luôn bảo quản phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng. Nên gọi các Trung tâm bảo hành electrolux chính hãng

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Dịch vụ bảo hành máy giặt electrolux tại quận Hà Đông hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bảo hành máy giặt electrolux tại quận Hà Đông uy tín nhất.

Địa chỉ: Số 197 Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0901.680.682

Website: baohanhsuachuamaygiatelectrolux.com

 


Có thể bạn quan tâm
0901.680.682